Category Archives: Vay tiền không thế chấp

Vay theo lương lãi suất thấp đang là hình thức vay được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, ngân hàng Shinhan đang cung cấp gói dịch vụ vay này với nhiều hạn mức ưu đãi. Để biết thêm về ngân hàng này và  các thông tin về dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp thì bài viết sau đây sẽ tổng hợp giúp bạn hiểu thêm về nó nhé.

Một vài thông tin cần biết về dịch vụ vay tiền tại Shinhan Finance

Shinhan Finance tên đầy đủ là Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Shinhan Card Corporation). Shinhan Finance Việt Nam tiền thân là công ty tài chính Prudential chính thức sáp nhập và đi vào hoạt động với tên gọi mới vào năm 2019.

Công ty Shinhan Finance 
Công ty Shinhan Finance

Với sự hỗ trợ từ kinh nghiệm và nguồn vốn từ Hàn Quốc, Shinhan Finance Việt Nam đã trở thành một trong những công ty tài chính tín chấp tốt nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm khi chọn vay vốn tại Shinhan Finance

Vay theo lương là một hình thức vay đã quá quen thuộc và phổ biến hiện nay nhất là những người đi làm. Với nhiều lợi thế hấp dẫn khi vay đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính khó khăn. Các ưu điểm nổi bật khi vay tại Shinhan Finance đó là:

 • Hỗ trợ vay nhanh với hạn mức tín dụng tốt, lên đến 10 – 12 lần mức lương.
 • Hỗ trợ thời gian trả góp linh hoạt, tối thiểu 6 tháng và tối đa 48 tháng.
 • Lãi suất thấp và ổn định. Lãi suất áp dụng chỉ từ 0,7% 1 tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hồ sơ vay đơn giản, không cần sổ tạm trú KT3, không cần thẻ BHYT.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật, hơn nữa là không cần người bảo lãnh khi vay vốn.
 • Đặc biệt, Shinhan Finance còn áp dụng các gói vay trả góp lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cũ, khách hàng có lịch sử trả nợ tốt.
 • Lãi suất thấp nhất dành cho khách hàng vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hoặc thẻ tín dụng ANZ.
 • Khách hàng đang hưởng lương qua tài khoản mở tại Ngân hàng Shinhan cũng được hỗ trợ với hạn mức tín dụng cao.
Ưu điểm khi chọn vay Shinhan Finance 
Ưu điểm khi chọn vay Shinhan Finance

Cập nhật lãi suất dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp

Khi đi vay thì điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là mức lãi suất. Do đó, khi vay tại Shinhan Finance thì khách hàng hoàn toàn an tâm về yếu tố này. Tại ngân hàng Shinhan Finance vay theo lương lãi suất thấp dao động từ 13-18% / năm như sau:

 • Shinhan Finance áp dụng phương pháp tính lãi suất cho vay trả góp theo dư nợ giảm dần và cam kết không tăng lãi suất trong suốt thời gian vay và có ưu đãi lãi suất cho các đối tượng.
 • Lãi suất ưu đãi từ 13/ năm áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng tại Shinhan Bank hoặc trả lương qua thẻ Shinhan.
 • Áp dụng lãi suất 14/ cho khách hàng là giáo viên, công nhân viên của Ngân hàng
 • Áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng nhận lương qua các ngân hàng đối tác của Shinhan Bank như Vietcombank, ACB, VPBank, Techcombank …

Điều kiện được sử dụng dịch vụ

Để khách hàng có thể vay tín chấp tại Shinhan Finance thi bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại những điểm, khu vực được ngân hàng Shinhan Finance hỗ trợ.
 • Khách hàng có mức thu nhập từ lương, tối thiểu trên 3.500.000 VND / tháng.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ khó đòi, nợ chú ý tại các ngân hàng khác.
 • Khách hàng có hạn mức vay.
Điều kiện khi sử dụng dịch vụ
Điều kiện khi sử dụng dịch vụ

Hồ sơ vay theo lương lãi suất thấp gồm những gì?

Khi đi vay tại ngân hàng Shinhan Finance bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay tín chấp bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản sao CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Bản sao hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động / giấy bổ nhiệm.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất có móc nối từ ngân hàng.

Bạn có nên lựa chọn khoản vay tiền theo lương Shinhan Finance?

Tuy mới thành lập năm 2016 nhưng với kinh nghiệm và sự hỗ trợ vốn từ công ty mẹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng Shinhan Finance có thể đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn của bạn.

Nếu bạn được Shinhan Finance chấp thuận cho vay. Số tiền vay và chính sách vay đáp ứng được nhu cầu tài chính của bạn, bạn có thể yên tâm vay vốn tại đây. Điều quan trọng khi vay tín chấp là bạn cần có kế hoạch trả nợ hợp lý, đảm bảo luôn trả nợ đúng hạn để không phát sinh các chi phí liên quan đến phí phạt, lãi vay.

Bạn có nên sử dụng sản phẩm vay của Shinhan Finance 
Bạn có nên sử dụng sản phẩm vay của Shinhan Finance

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi lãi suất và lãi suất thấp, ổn định là một trong những thế mạnh của Shinhan Finance Việt Nam. Cuối cùng, Shinhan Finance không bắt buộc khách hàng phải tham gia bảo hiểm khoản vay, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp Shinhan đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu tài chính. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu vay vốn tại Shinhan Finance. Nếu bạn cần vay gấp có thể liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất.

tu-van-truc-tuyen

Làm tự do có vay tín chấp được không? Vay thế nào

Làm tự do có vay tín chấp được không

Hình thức cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập đang rất phổ biến hiện nay. Đây là giải pháp mà rất nhiều người làm nghề tự do, đang cần vốn yêu thích và mong muốn được sử dụng. Thế nhưng, hình thức vay này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu như […]

Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Bạn đang tìm kiếm thông tin về ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay? Bạn đang phân vân và không biết Shinhan Finance có phải là ngân hàng cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp nhất hay không? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi […]

Lãi suất vay tín chấp của một số Ngân hàng uy tín hiện nay

Lãi suất vay tín chấp của một số Ngân hàng uy tín hiện nay

Bạn đang có nhu cầu về khoản vay tín chấp? Bạn đang phân vân không biết lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của bạn. Lãi vay […]

Kinh doanh tự do có vay được không? Điều kiện vay tín chấp là gì?

Kinh doanh tự do có vay được không

Người làm kinh doanh tự do có vay được không và điều kiện cho vay là gì? Đặc biệt, khi người kinh doanh tự do không có hợp đồng lao động không với các cơ quan, doanh nghiệp thì một số ngân hàng sẽ hạn chế khoản cho vay tín chấp. Để cùng giải đáp […]

Ngân hàng cho vay không gọi người thân nhanh chóng và tiện lợi

Ngân hàng cho vay không gọi người thân nhanh chóng và tiện lợi

Thông thường khi vay tiền ở bất kỳ ngân hàng nào thì bạn cũng đều sẽ phải gọi cho người thân và thẩm định họ. Sau khi đã xác định được tất cả thông tin mà người vay nói là đúng thì các đơn vị tài chính mới giải ngân. Nhưng với tình hình như […]

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp ở đâu thì uy tín nhất?

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp ở đâu thì uy tín nhất

Hiện nay nhu cầu vay tiền để đầu tư, hay sử dụng vào các mục đích khác ngày càng nhiều. Một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi vay tiền là mức lãi suất tại bên ngân hàng là bao nhiêu. Thế nên, vay tín chấp theo lương lãi suất thấp và có […]

Vay tín chấp là gì? Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng

Vay tín chấp là gì? Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng

Để đáp ứng nhu cầu tài chính cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp, các ngân hàng cung cấp những gói vay với ưu đãi hấp dẫn. Một trong những hình thức vay vốn thông dụng nhất hiện nay là vay tín chấp thông qua việc đảm bảo đủ điều kiện vay tín chấp. Thủ tục […]

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào chúng tôi giúp dc gi cho bạn!
Xin chào! Chúng tôi giúp được gi cho ban?