Link finance có uy tín không? Ưu nhược điểm khi vay tiền Shinhan Finance

Link finance có uy tín không

Hiện nay, nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc nhiều công ty, tổ chức tài chính ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín.  Link Finance là một công ty tài chính mới nhưng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng. Vậy Link Finance có uy tín không? Ưu nhược điểm khi vay tiền shinhan Finance là gì?

Link Finance có uy tín không?
Link Finance có uy tín không?

Giới thiệu Link Finance Vn

Link Finance Vn là công ty tài chính mới được thành lập tại Việt Nam không lâu. Chiến lược kinh doanh của Link Finance Vn đó là hỗ trợ khách hàng các sản phẩm vay vốn đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng nhất giúp khách hàng giải quyết tốt nhất khó khăn về tài chính.
Link Finance Vn luôn cố gắng đa dạng hóa các loại hình kinh doanh và cập nhật các công nghệ tài chính mới nhất với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính có quy mô dẫn đầu trên thị trường. Đặc biệt, Link Finance Vn còn liên kết với công ty tài chính Shinhan Finance cho ra nhiều sản phẩm cho vay lãi suất hấp dẫn.

Link Finance có uy tín không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty và tổ chức tài chính ra đời. Vì vậy, khách hàng không khỏi hoang mang trước quá nhiều sự lựa chọn. Nhất là với những đơn vị mới thành lập như Link Finance Vn có thể chưa chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.
Khách hàng vẫn phân vân không biết Link Finance có uy tín không. Và câu trả lời chính xác cho bạn đó là Link Finance Vn là tổ chức tài chính hoàn toàn uy tín và tuyệt đối không có trường hợp gian dối khách hàng.
Có thể bạn cũng biết vay tiền theo hình thức tín chấp thường xảy ra rất nhiều rủi ro không thể lường trước được. Và lúc đó bên cho vay tiền sẽ là nơi chịu rủi ro lớn nhất. Bởi với hình thức vay tín chấp thì bên cho vay tiền không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất kỳ tài sản gì.

Link Finance liên kết với công ty tài chính Shinhan Finance
Link Finance liên kết với công ty tài chính Shinhan Finance

Họ dựa tất cả vào độ uy tín của khách hàng. Nếu khách hàng chứng minh được mức thu nhập hàng tháng của mình và có khả năng trả lãi mỗi tháng thì bên cho vay sẵn sàng hỗ trợ tiền cho bạn.
Có thể thấy với ít ràng buộc với bên vay tiền như thế thì bên công ty tài chính thường phải chịu rủi ro lớn hơn. Bởi khi khách hàng không có khả năng trả nợ hoặc khách hàng trốn nợ thì chắc chắn họ sẽ mất trắng khoản tiền cho vay đó. Chính vì vậy, không có lý do gì mà Link Finance đi lừa đảo khách hàng cả.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Shinhan Finance

Như đã nói ở trên, Link Finance liên kết với nhiều tổ chức tài chính lớn. Trong đó, vay tiền tín chấp tại Shinhan Finance thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Các sản phẩm cho vay cũng có nhiều điểm vượt trội.

Ưu điểm

  • Thủ tục vay đơn giản, điều kiện đăng ký dễ dàng.
  • Với đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng từ 4 triệu đồng trở lên là hoàn toàn có thể vay tiền tại Shinhan Finance.
  • Khách hàng chỉ cần có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi 20 – 60 tuổi.
  • Đang trong độ tuổi đi làm hưởng lương: Từ 21 – 55 tuổi đối với nữ và 58 tuổi đối với nam.
  • Chưa có khoản nợ xấu.
  • Hạn mức vay trong khoảng 15 triệu – 300 triệu đồng.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 24 giờ khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền vay.
  • Lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.
Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Thông thường các tổ chức tài chính cho vay tín chấp cho vay với lãi suất rất cao. Tuy nhiên, với Shinhan Finance lại khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất thấp chỉ giao động trong khoảng 0,8 – 1,8%/tháng theo quy định của nhà nước. Trên thị trường tài chính hiện nay có rất ít đơn vị có thể đưa ra mức lại suất thấp như thế.
Hơn nữa, các khách hàng đã chứng minh được nguồn thu nhập mỗi tháng theo bảng lương sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất. Còn với đối tượng khách hàng làm việc tự do, không chứng minh được nguồn thu nhập cố định thì vẫn được vay tiền nhưng với lãi suất cao hơn.

Nhược điểm

Hiện nay, công ty tài chính Shinhan Finance chỉ hỗ trợ cho vay vốn với các khách hàng tại một số tỉnh thành như: :

HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI, HƯNG YÊN, ĐÀ NẴNG, BÌNH DƯƠNG, HẢI DƯƠNG, BẮC NINH, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, PHÚ THỌ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre.

Còn với các tỉnh khác hiện chưa được hỗ trợ vay.
Nếu thời gian giải ngân chậm còn có thể lên tới 3 ngày làm việc. Đây có thể là một điểm hạn chế với những khách hàng đang cần vay tiền gấp.
Nhìn chung, với nhiều ưu điểm nổi trội kể trên, Shinhan Finance và Link Finance đều là những địa chỉ uy tín để mọi người có thể yên tâm vay vốn và không phải lo lắng bất cứ điều gì.
Khách hàng được vay tiền lãi suất ưu đãi
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Link Finance có uy tín không. Ngay bây giờ, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, hãy đăng ký ngay để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, nếu có băn khoăn gì khách hàng vui lòng liên hệ tới 0965856029 để được tư vấn chi tiết.

5/5 (1 Review)

0 Reviews

Write a Review

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào chúng tôi giúp dc gi cho bạn!
Xin chào! Chúng tôi giúp được gi cho ban?