Category Archives: Công ty tài chính Mirae

Trước khi vay vốn mirae cần lưu ý điều gì?

Khi vay tiền mặt tại Link Finance, khách hàng cần đặc biệt lưu ý những thông tin chúng tôi liệt kê sau đây để tránh lãng phí thời gian chờ đợi cũng như kết quả không như ý.

Tìm nơi phù hợp để vay tiền 

Đây là bước cực kỳ quan trọng, trong thời buổi công nghệ bạn không biết đâu là thật, đâu là giả nên muốn vay tiền mirae thì bạn phải tìm đúng nơi mà các ngân hàng hoặc Công ty tài Chính hỗ trợ mạnh cho khách hàng ở phân khúc hình thức vay này.

Nên vay mirae ở đâu
Nên vay mirae ở đâu

Vì đôi khi một công ty nào đó quảng cáo dịch vụ vay mirae, nhưng tư vấn và nộp hồ sơ lại là của một hình thức khác. Điều này sẽ gây mất thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như phát sinh đủ thứ trên đời.

Chọn sản phẩm vay tốt nhất

Khi vay vốn, ai cũng muốn vay được sản phẩm tốt và tổ chức tín dụng tốt phải không? Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu sản phẩm trước, sau đó tự mình lựa chọn, sau đó tìm người tư vấn và làm hồ sơ.

Vậy mirae có gọi người thân không?

Đáp án cho câu hỏi “ Vay mirae có gọi người thân không? ” này là có. Gọi điện chắc chắn sẽ xảy ra nhưng vẫn có thể ẩn khoản vay, tuy nhiên người vay vốn cần phải cung cấp số điện thoại chính xác của người thân.

Vay mirae tại Link Finance chỉ xác minh thành viên trong gia đình thông qua các nghiệp vụ giao hàng nhanh hoặc thẻ tín dụng nếu người nhà trả lời đúng địa chỉ và được chấp thuận.Việc giấu nợ gia đình hoàn toàn có thể thực hiện được đối với khách hàng. 

Vay mirae có gọi người thân không
Vay mirae có gọi người thân không

Ở đâu cung cấp dịch vụ vay mirae uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay mirae và đang tìm kiếm một địa chỉ vay uy tín? Vậy thì Link Finance chính là cái tên bạn không nên bỏ qua. Một số ưu điểm khi vay mirae tại Link Finance đó là:

Số tiền vay lớn với lãi suất hấp dẫn

Khi khách hàng lựa chọn vay mirae tại Link Finance sẽ được thoải mái lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Khoản vay mà khách hàng có thể vay tại đây lên đến con số hàng trăm triệu đồng. Một sự hấp dẫn của Link Finance khi vay đó lãi suất hấp dẫn, không quá cao nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.

Lãi suất vay tại Link Finance hấp dẫn
Lãi suất vay tại Link Finance hấp dẫn

Quy trình vay rõ ràng, nhanh chóng

Mọi thủ tục, hồ sơ xét duyệt vay sẽ được Link Finance đều thực hiện theo quy trình rõ ràng từ A đến Z. Quy trình vay đều theo trình tự nên diễn ra nhanh chóng, sẽ không phải bắt khách hàng đợi quá lâu. Nhờ đó, các khách hàng sẽ nhận được khoản vay nhanh nhất có thể.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tất cả các câu hỏi, vấn đề còn thắc mắc về các hình thức vay vốn tại Link Finance đều được đội ngũ nhân viên hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình. Do đó, khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn, lo lắng trong quá trình làm thủ tục vay của mình. Đội ngũ chăm sóc, tư vấn sẽ có mặt 24/7 vào các khung giờ làm việc hàng chính sẽ kịp thời giải quyết những vướng mắc của khách hàng đang gặp phải khi vay vốn.

Hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi
Hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi

Vay tín chấp tại Link Finance – Có nên hay không?

Link Finance là một trong những công ty có lượng khách hàng khá rộng. Hơn nữa, công ty này còn nhận hồ sơ của khách hàng làm việc trong các loại hình công ty, miễn là họ có đủ khả năng tài chính và khả năng trả nợ.

Có nên vay mirae hay không
Có nên vay mirae hay không

Link Finance cũng có nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn nên chọn vay tín chấp tại công ty này, bao gồm:

  • Lãi suất vay tiêu dùng cạnh tranh dành cho các nhóm khách hàng khác nhau.
  • Số tiền vay lên đến 100 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lương, tín chấp cao hơn so với các ngân hàng khác như: FE Credit, OCB, …
  • Thời gian vay linh hoạt, áp dụng cho từ 6 – 36 tháng.
  • Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Không có phí xử lý hồ sơ vay vốn khi đến với Link Finance

Do đó, nếu bạn không đủ điều kiện để đăng ký vay vốn tại các ngân hàng Vietcombank, Sacombank Vietinbank, BIDV, Techcombank,… thì Link Finance sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp giúp bạn có được khoản vay tín chấp trong thời điểm khó khăn.

Trên đây là thông tin giải đáp mirae có gọi người thân không cũng như các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ vay vốn tại ngân hàng này. Đối với những ai đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng cho mục đích cá nhân thì vay tín chấp tại Link Finance là một lựa chọn không tồi. Lãi suất hợp lý, giải ngân nhanh chóng, tối ưu hóa hồ sơ vay, hỗ trợ vay cho nhiều đối tượng, không cần thế chấp tài sản…Vì vậy nếu có nhu cầu hãy đăng ký vay ngay. Chúc bạn thực hiện thành công khoản vay của mình và nhận được nhiều lợi ích từ khoản vay đó.

tu-van-truc-tuyen

Lãi suất vay tín chấp của một số Ngân hàng uy tín hiện nay

Lãi suất vay tín chấp của một số Ngân hàng uy tín hiện nay

Bạn đang có nhu cầu về khoản vay tín chấp? Bạn đang phân vân không biết lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của bạn. Lãi vay […]

Kinh doanh tự do có vay được không? Điều kiện vay tín chấp là gì?

Kinh doanh tự do có vay được không

Người làm kinh doanh tự do có vay được không và điều kiện cho vay là gì? Đặc biệt, khi người kinh doanh tự do không có hợp đồng lao động không với các cơ quan, doanh nghiệp thì một số ngân hàng sẽ hạn chế khoản cho vay tín chấp. Để cùng giải đáp […]

Bạn nên chọn vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Nhu cầu kinh doanh, mua sắm công nghệ hoặc cần chi phí để xây dựng nhà ở thì nhiều người khi thiếu vốn đã tìm đến hình thức vay tín dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. […]

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào chúng tôi giúp dc gi cho bạn!
Xin chào! Chúng tôi giúp được gi cho ban?